Logo

นโยบายความเป็นส่วนตัว

การปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

irasubhost.com ได้กำหนดนโยบายความเป็นส่วนตัวต่อไปนี้ ปฏิบัติตามเพื่อปกป้องข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้

1.ข้อมูลส่วนบุคคลที่ร้านค้าสามารถเข้าถึงได้ (ตัวอย่างเช่น ชื่อ อีเมล โทรศัพท์)?

ข้อมูลที่ได้รับจากการปรับนโยบายความเป็นส่วนตัว "ข้อมูลส่วนบุคคล" ทั้งหมดที่รวบรวมและดูแลโดย irasubhost.com เมื่อคุณเยี่ยมชม irasubhost.com ซึ่งกำหนดไว้เป็นข้อมูลใด ๆ ที่ระบุหรือสามารถใช้เพื่อระบุติดต่อหรือค้นหาบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลดังกล่าว

(1).ข้อมูลไม่รวม:
1.1.1 เชื้อชาติหรือชาติพันธุ์
1.1.2 มุมมองทางการเมือง
1.1.3. ความเชื่อทางศาสนา / ปรัชญา
1.1.4 สมาชิกสหภาพ;
1.1.5. ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพชีวิตทางเพศหรือรสนิยมทางเพศ
1.1.6. ข้อมูลทางพันธุกรรม
1.1.7. ประมวลผลเพื่อระบุข้อมูลไบโอเมตริกซ์สำหรับบุคคลเฉพาะ
เพื่อปฏิบัติหน้าที่ที่จำเป็นในการดูแลรักษา irasubhost.com อาจเก็บรวบรวมว่าคุณได้ยอมรับ irasubhost.com เพื่อรวบรวมเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับภาพถ่ายส่วนตัวของคุณ แต่กระบวนการรวบรวมจะต้องได้รับความยินยอมจากคุณ

(2).เกณฑ์ทางกฎหมายสำหรับการรวบรวมข้อมูล
นโยบายความเป็นส่วนตัวของ irasubhost.com นั้นได้รับการชี้นำโดยกฎระเบียบด้านการคุ้มครองข้อมูลทั่วไปของสหภาพยุโรปและพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของชาวดัตช์การรวบรวมและประมวลผลข้อมูลของ irasubhost.com นั้นมีพื้นฐานมาจากประเด็นต่อไปนี้
1.2.1 ความยินยอมของคุณ: คุณได้รับอนุญาตให้รวบรวมและประมวลผลข้อมูลของคุณหากคุณเป็นเด็กอายุต่ำกว่า 16 ปีคุณควรได้รับความยินยอมจากตัวแทนทางกฎหมายของคุณหรือได้รับการยืนยันจากตัวแทนทางกฎหมายมิฉะนั้นโปรดหยุดใช้เว็บไซต์นี้
2.2.2 เพื่อทำสัญญากับคุณเมื่อจำเป็นต้องประมวลผลข้อมูล
3.2.3 การประมวลผลข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นเพื่อปกป้องข้อมูลหรือผลประโยชน์ที่สำคัญของบุคคลธรรมดา
4.2.4 การประมวลผลข้อมูลจะส่งเสริมผลประโยชน์ที่แท้จริงของ irasubhost.com
5.2.5 เมื่อแพลตฟอร์มการชำระเงินและธนาคารมีส่วนร่วมในการทำธุรกรรมพวกเขาจะต้องแบ่งปันข้อมูลผู้ใช้กับสถาบันการชำระเงินของบุคคลที่สามเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับที่ใช้บังคับและทำให้การดำเนินงานเป็นไปอย่างราบรื่น
6.2.6 การประมวลผลข้อมูลเป็นข้อผูกพันทางกฎหมายที่ irasubhost.com ต้องปฏิบัติตาม

(3).บันทึกกิจกรรมการเก็บข้อมูล
1.3.1. การจัดการและควบคุมข้อมูล
อีเมล: [email protected]

1.3.2เราได้มอบหมายให้ผู้ปกป้องข้อมูลติดต่อกับ irasubhost.com เพื่อตรวจสอบเรื่องที่เกี่ยวข้องกับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้หากคุณมีคำถามหรือคำขอเกี่ยวกับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้ประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการเก็บและประมวลผลข้อมูลของคุณโปรดติดต่อข้อมูลการจองด้านล่าง เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล
อีเมล์: [email protected]

2.วัตถุประสงค์หรือเหตุผลที่ร้านค้าเก็บข้อมูล

2. วัตถุประสงค์หรือเหตุผลที่ร้านค้าเก็บข้อมูล
(1) ตรวจสอบและให้การเข้าถึงเว็บไซต์ irasubhost.com
(2) ปรับแต่งประสบการณ์ของคุณรวมถึงการปรับแต่งบริการผลการค้นหาและผลิตภัณฑ์สำหรับคุณ
(3) การจัดการธุรกรรมทางการเงินของคุณ
(4) ส่งคำสั่งซื้อ / ยืนยันการต่ออายุ
(5) ตอบสนองต่อการร้องขอการบริการลูกค้าคำถามและข้อสงสัย
(6) จัดการบัญชีของคุณ
(7) ส่งข้อมูลผลิตภัณฑ์หรือบริการที่ร้องขอไปยังคุณ
(8) แจ้งให้คุณทราบถึงข้อเสนอพิเศษและบริการจาก irasubhost.com และบุคคลที่สามที่เลือก
(9) จัดการโปรโมชั่นและการชิงโชคที่คุณเข้าร่วมและแจ้งผลให้ทราบ
(10) ตรวจสอบป้องกันหรือดำเนินการที่เหมาะสมกับกิจกรรมที่ผิดกฎหมายและ / หรือกิจกรรมที่ละเมิดข้อกำหนดในการให้บริการ
(11) ตอบสนองความต้องการด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ / บริการและปรับปรุงเว็บไซต์บริการและผลิตภัณฑ์ของเรา
(12) ลงทะเบียนสิทธิ์ของคุณ (ถ้ามี) กับฝ่ายสนับสนุนด้านเทคนิคหรือสิทธิประโยชน์อื่น ๆ ที่มีให้สำหรับผู้ใช้ที่ลงทะเบียน
t.com

3.เราจะเก็บรวบรวมอย่างไร

โดยปกติเมื่อผู้ใช้เรียกดูเว็บไซต์ของเราโดยไม่ระบุชื่อ irasubhost.com ไม่ต้องการให้ผู้ใช้เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวใด ๆ

คุกกี้มีความสำคัญในการปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานเว็บของผู้ใช้โดยทั่วไป irasubhost.com จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

●ยืนยันตัวตน

คุกกี้แจ้งให้เราทราบเมื่อคุณเข้าถึงบริการของเราเพื่อให้เราสามารถยืนยันตัวตนของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าบัญชีของคุณปลอดภัย
ตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีคุกกี้แจ้งให้เราทราบเมื่อคุณเยี่ยมชม irasubhost.com เพื่อระบุว่าคุณลงชื่อเข้าใช้อย่างปลอดภัยและแสดงข้อมูลเกี่ยวกับคุณหรือไม่

●การตั้งค่า

คุกกี้ช่วยให้เราบริการคุณตามสไตล์การบริการและรูปลักษณ์ที่คุณต้องการ ตัวอย่างเช่นเทคโนโลยีคุกกี้สามารถบันทึกได้ว่าคุณได้อ่านการนำเสนอที่แนะนำเพื่อป้องกันไม่ให้มีการแจ้งเตือนซ้ำซ้อนจากคุณหรือไม่การตั้งค่าที่คุณต้องการ (เช่นขนาดตัวอักษร) เราจะถูกเก็บไว้ในคุกกี้ด้วย ค่าที่คุณตั้งไว้ล่าสุดเมื่อคุณเยี่ยมชม

●ความปลอดภัย

คุกกี้ช่วยให้เราปกป้องความปลอดภัยของข้อมูลและบริการของเราและตรวจจับการโกงแฮ็คและการฉ้อโกง (ถ้ามี) สำหรับผลิตภัณฑ์และบริการของเรา

●คุณสมบัติและบริการ

คุกกี้ช่วยให้เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีขึ้นแก่ผู้ใช้ของเรา ตัวอย่างเช่นคุกกี้สามารถช่วยคุณกรอกชื่อบัญชีที่คุณลงชื่อเข้าใช้ล่าสุดเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้ผ่านข้อมูลที่เก็บไว้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงานของคุณ

●ประสิทธิผล

คุกกี้สามารถหลีกเลี่ยงการโหลดเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่จำเป็นปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการและประหยัดทรัพยากรและพลังงาน ตัวอย่างเช่นคุกกี้สามารถช่วยเราปรับการไหลเวียนของการรับส่งข้อมูลระหว่างเซิร์ฟเวอร์และเข้าใจความเร็วที่ผู้ใช้ต่างโหลดบริการของเราในบางครั้งเราสามารถใช้คุกกี้เพื่อให้คุณโหลดและตอบสนองได้เร็วขึ้นเมื่อคุณใช้งาน

●การวิเคราะห์และการวิจัย

เราใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อทำความเข้าใจและปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการของเราและเพื่อให้ข้อมูลอ้างอิงสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์หรือคุณสมบัติใหม่ ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้เพื่อทำความเข้าใจวิธีการใช้บริการของเราเพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้ตัวอย่างเช่นเมื่อคุณเข้าถึงบริการของเราเราจะรวบรวมข้อมูลนี้ตามเวลาที่ใช้ในแต่ละขั้นตอนเพื่อวิเคราะห์แง่มุมของการวิจัยที่สามารถ ปรับแต่งเพิ่มเติมและปรับปรุงเพิ่มเติม

●การเพิ่มประสิทธิภาพโฆษณา (ถ้ามี)

คุกกี้เพิ่มการอุทธรณ์โฆษณาของคุณให้กับผู้ใช้และเพิ่มมูลค่าบริการโฆษณาของคุณให้กับผู้โฆษณาและผู้เผยแพร่ ตัวอย่างเช่นคุกกี้สามารถช่วยให้เราแสดงโฆษณาที่อาจเป็นที่สนใจของคุณบนเว็บไซต์ของ Tencent หรือในซอฟต์แวร์นอกจากนี้เรายังสามารถใช้คุกกี้เพื่อรู้ว่าใครเห็นโฆษณาบนเว็บไซต์ของ Tencent แล้วเรียกดูเว็บไซต์ของผู้โฆษณา พันธมิตรอาจใช้คุกกี้เพื่อพิจารณาว่าเราได้แสดงโฆษณาเข้าใจประสิทธิภาพของโฆษณาของเราหรือให้ข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบกับคุณกับเรา

วิธีจัดการคุกกี้:

เบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ให้ผู้ใช้มีความสามารถในการจัดการคุกกี้เมื่อผู้ใช้ทำการตั้งค่าคุกกี้ในเบราว์เซอร์เขาสามารถอนุญาตให้เว็บไซต์ที่เขาไว้วางใจเปิดใช้งานฟังก์ชั่นคุกกี้และห้ามไม่ให้เว็บไซต์อื่นใช้ฟังก์ชันคุกกี้
ตัวอย่างเช่นคุณสามารถจัดการคุกกี้ในการตั้งค่า Google Chrome ของคุณในเวลาเดียวกันคุณสามารถเปิดใช้งานคุณลักษณะ "ปิดการติดตาม (DNT)" อย่างไรก็ตามโปรดทราบว่าหากคุณปิดการใช้งานคุกกี้คุณอาจไม่สามารถเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์การบริการที่ดีที่สุดและบริการบางอย่างอาจทำงานไม่ถูกต้อง

(2) การลงทะเบียนผู้ใช้การสมัครใช้บริการขั้นสูง:


●การลงทะเบียนผู้ใช้
เมื่อผู้ใช้ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ของเรา irasubhost.com จะจัดเก็บข้อมูลเพื่อพัฒนาเว็บไซต์ให้บริการ (ฟรีหรือขั้นสูง) และมอบคุณสมบัติและตัวเลือกบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับบริการนั้น ๆ เรายังใช้ข้อมูลนี้เพื่อส่งข้อมูลข้อเสนอโปรโมชั่นและข่าวเกี่ยวกับบริการต่างๆ โดย irasubhost.com ผู้สนับสนุนหรือบุคคลที่สามซึ่งให้บริการในภาคสร้างสรรค์ผ่านจดหมายข่าวหรือวิธีการสื่อสารอื่น ๆ รวมถึงอีเมลหมายเลขผลิตภัณฑ์และโทรศัพท์) ผู้ใช้สามารถเลือกที่จะไม่รับข้อมูลนี้ได้ตลอดเวลาผ่านบัญชีผู้ใช้หรือโดย ส่งอีเมลไปที่ [[email protected]]

●ซื้อบริการสมาชิกภาพ
ข้อมูลเพิ่มเติมเช่นชื่อและการชำระเงินและข้อมูลการเรียกเก็บเงิน (ข้อมูลทางการเงิน) จะต้องใช้เพื่อให้เราสามารถประมวลผลและดำเนินการบริการที่ร้องขอโดยผู้ใช้ ข้อมูลการชำระเงินและการเรียกเก็บเงินขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่เลือกโดยผู้ใช้และจะถูกส่งโดยตรงไปยังผู้ให้บริการการชำระเงินภายนอกที่เกี่ยวข้องที่รับผิดชอบการประมวลผลการชำระเงิน

(3) ขอข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บริการหรือสิ่งพิมพ์และคำขอบริการสนับสนุนเว็บไซต์:

ข้อมูลใด ๆ ที่ได้รับจาก irasubhost.com จะถูกเก็บไว้ในไฟล์ irasubhost.com และจะถูกใช้เพื่อตอบข้อสงสัยข้อเสนอแนะหรือข้อร้องเรียนที่ส่งโดยผู้ใช้เว็บไซต์นี้ข้อมูลนี้รวมถึงข้อมูลที่รวบรวมจากแบบฟอร์มการติดต่อยืนยันแบบสำรวจและข้อมูลอื่น ๆ ที่อยู่อีเมลสองแห่ง

(4) ข้อมูลที่ให้ผ่านการทำงานและการทำงานร่วมกัน:

ข้อมูลใด ๆ ที่มอบให้กับ irasubhost.com โดยแบบฟอร์ม "งาน" และ "สัญญาค่านายหน้าการสร้าง" ที่มีอยู่บนเว็บไซต์จะถูกเก็บไว้ในไฟล์ที่เป็นของ irasubhost.com และใช้เป็นรายบุคคลเพื่อจัดการกระบวนการสรรหาภายในนอกจากนี้หากบุคคลเข้าสู่กระบวนการสรรหาภายในของเรา ในการยอมรับใบสมัครของพวกเขาต่อไปเราจะขอและรวบรวมข้อมูลที่จำเป็นทั้งหมดตามที่กฎหมายแรงงานและภาษีของสาธารณรัฐประชาชนจีนกำหนด

(5) ข้อมูลที่ให้ไว้เมื่อใช้ส่วนขยายของ Google - Google เอกสาร

ผู้ใช้สามารถเรียกดูและเข้าถึงบางแอปของ Google โดยไม่ระบุชื่อเช่น Google เอกสารในกรณีนี้ผู้ใช้จะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google และยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของ Google เพื่อค้นหาที่นี่
ข้อมูลใด ๆ ที่มอบให้กับ บริษัท อันเป็นผลมาจากการใช้ Google เอกสารจะถูกเก็บไว้เพื่อให้แน่ใจว่าแอปพลิเคชันทำงานอย่างถูกต้องเท่านั้นเราอาจรวบรวมข้อมูลทางเทคนิคและสถิติโดยใช้คุกกี้สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดดูนโยบายคุกกี้ของเราเมื่อใช้ แอป Google เราไม่รวบรวมหรือจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้เว็บไซต์ไม่ว่าในกรณีใด ๆ

(6) ลิงค์เว็บไซต์บุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเรามีลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ระบบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัวอาจแตกต่างจาก irasubhost.com หากคุณส่งข้อมูลส่วนบุคคลไปยังเว็บไซต์เหล่านี้ข้อมูลของคุณจะถูกควบคุมโดยนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของเว็บไซต์ใด ๆ เยือน

(7) วิดเจ็ตสื่อสังคมออนไลน์

เว็บไซต์ของเราอาจมีคุณสมบัติโซเชียลมีเดียเช่นการแบ่งปันและการส่งต่อผ่านแพลตฟอร์มของบุคคลที่สามที่อาจรวบรวมที่อยู่ IP ของคุณหน้าเว็บที่คุณเยี่ยมชมในเว็บไซต์ของเราและอาจตั้งค่าคุกกี้เพื่อให้คุณสมบัตินี้ทำงาน โฮสต์โดยบุคคลที่สามหรือโฮสต์โดยตรงบนเว็บไซต์ของเราการโต้ตอบของคุณกับคุณสมบัติเหล่านี้อยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของ บริษัท ที่ให้บริการคุณลักษณะดังกล่าว

4.ระยะเวลาในการเก็บรักษาข้อมูล

เพื่อให้เกิดความเสถียรของข้อมูลลูกค้าและวิเคราะโดยรวมว่าลูกค้าต้องการอะไรและควรจะดำเนินงานอย่างไรให้ถูกต้อง เราจะเก็บรวบรวมข้อมูล ตลอดอายุการใช้งานของลูกค้า

5.ช่องทางการติดต่อร้านค้าในกรณีที่ลูกค้าต้องการลบหรือแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลร้านค้าจัดเก็บ

ลูกค้าสามารถแก้ไขการเข้าถึงข้อมูลได้ที่ ศูนย์ส่วนบุคคล หรือ https://www.irasubhost.com/user/settings/

6.การปกป้องข้อมูล

เพื่อป้องกันผู้ใช้จากการคัดลอกแก้ไขส่งสูญหายหรือเสียหายภายใต้การเข้าถึงโดยไม่ตั้งใจหรือไม่ได้รับอนุญาต irasubhost.com จะดำเนินการตามขั้นตอนต่อไปนี้เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ:
เข้ารหัสข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ในลักษณะที่เหมาะสม
2. ใช้รหัสผ่านเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้ในตำแหน่งที่เหมาะสม
3. จำกัด การเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้
4. มาตรการที่เหมาะสมอื่น ๆ

แม้ว่าจะมีการใช้มาตรการที่สมเหตุสมผลและมีประสิทธิภาพในทุกกรณีและต้องปฏิบัติตามมาตรฐานที่เกี่ยวข้องตามที่กฎหมายและกฎหมายกำหนดไว้ แต่ก็ไม่รับประกันว่าความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่ จากข้อมูลส่วนบุคคลของพวกเขาเช่นการเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีเป็นระยะและไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ผู้อื่นเช่นรหัสผ่านบัญชีของพวกเขา

คุณรู้ว่าการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่ irasubhost.com ให้บริการนั้นมีอยู่บนแพลตฟอร์ม irasubhost.com เท่านั้นเมื่อคุณออกจาก irasubhost.com เบราว์เซอร์หรือใช้แพลตฟอร์มบริการหรือทรัพยากรเนื้อหาอื่น ๆ irasubhost.com จะไม่มีความสามารถและภาระหน้าที่ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ แพลตฟอร์ม irasubhost.com ไม่ว่าคุณจะเข้าสู่ระบบหรือเรียกดูแพลตฟอร์มด้านบนตามลิงก์หรือคำแนะนำ irasubhost.com

7.ข้อมูลและช่องทางสำหรับติดต่อร้านค้า

หากคุณต้องการคัดค้านข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ ของโปรเซสเซอร์เราหวังว่าคุณสามารถติดต่อ irasubhost.com โดยตรงหรือแจ้งผู้ติดต่อการปกป้องข้อมูลโปรดสอบถามคำขอคัดค้านสอบถามหรือเสนอแนะเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของคุณโดยละเอียดที่สุด สิ่งนี้จะช่วยให้เราแก้ปัญหาให้คุณได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
ข้อมูลการติดต่อของเรา: เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล
ข้อมูลติดต่อของอีเมล: [email protected]
โทรศัพท์: 0086021-61109163

 

สินค้าโหลดใหม่จากเรา