สิทธิในทรัพย์สินทางปัญญา

แพลตฟอร์มดาวน์โหลดซอร์สโค้ดของ irasubhost.com สามารถใช้ได้โดยบุคคลหรือองค์กรธุรกิจบนอุปกรณ์เดียวหรือหลายเครื่องพร้อมกันโดยขึ้นอยู่กับประเภทแผนต่างๆ เชื่อว่าผู้ใช้ทุกคนที่เข้าสู่ irasubhost (irasubhost.com และโดเมนย่อยซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า irasubhost) ได้อ่านข้อกำหนดอย่างละเอียดและยอมรับอย่างเต็มที่ โดยเนื้อหาถูกคอบคลุมด้วย GNU General Public License และ Digital Millennium Copyright Act (DMCA)

การใช้งานลิขสิทธ์

เนื้อหาต้นฉบับ irasubhost.com(จะเขียนคำชี้แจงลิขสิทธิ์ "สงวนลิขสิทธิ์© ไอร่าซัพโฮสดอทคอม " บนเนื้อหาของเว็บไซต์) ถูกสร้างและอัปโหลดโดยทีมออกแบบหรือทีมสร้างเนื้อหา irasubhost.com ( หลังจากนี้จะเรียกว่าเนื้อหาของ irasubhost.com ) สามารถใช้วัสดุต้นฉบับเพื่อจุดประสงค์ทางการค้าได้หากปฏิบัติตามข้อตกลงสิทธิ์การใช้งานของ irasubhost.com แต่ผู้ใช้จะไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้สิทธิ์งานศิลปะดั้งเดิม ในขณะเดียวกัน irasubhost.com ให้ผู้ใช้ฟรีดาวน์โหลดฟรี 1 ครั้งทุกวันสำหรับหมวดหมู่ที่ระบุ ผู้ใช้ได้รับอนุญาตให้ใช้เนื้อหาเพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้า แต่จำเป็นต้องระบุผู้เขียน ตัวอย่าง: " สงวนลิขสิทธิ์© ไอร่าซัพโฮสดอทคอม " นอกจากนี้โปรดทราบว่าเนื้อหา irasubhost.com ใช้สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น ผู้ใช้จะต้องเปลี่ยนหรือใช้ในเหตุผลของการศึกษาด้านเทคโนโลยีหากไม่ได้รับอนุญาตจากเจ้าของลิขสิทธ์

สถานะการการครอบคลุมด้านลิขสิทธ์?

ภายใต้สถานการณ์ที่เจ้าของลิขสิทธิ์เชื่อว่างานของตนถูกละเมิดบุคคลหรือหน่วยงานธุรกิจใด ๆ ที่ยื่นเรื่องร้องเรียนกับ irasubhost.com ควรส่งชื่อโทรศัพท์บัตรประจำตัวใบรับรองความเป็นเจ้าของลิงก์เฉพาะ (URL) และรายละเอียดการละเมิดไปที่
ช่องทางการรายงานการร้องเรียนเรื่องลิขสิทธิ์ irasubhost.com จะมีส่วนร่วมในการตรวจสอบ หากตรวจสอบการละเมิดแล้วงานศิลปะที่ละเมิดจะถูกตัดออกจากเว็บไซต์ภายใน 1-3 วันทำการ irasubhost.com ยังสนับสนุนให้ผู้ใช้ตรวจสอบเนื้อหาบนไซต์กับเรา ตามข้อกฏหมาย Digital Millennium Copyright Act (DMCA)

ผู้ใช้ irasubhost.com ได้รับอนุญาตให้ดาวน์โหลดงานศิลปะผ่านเว็บไซต์อย่างเป็นทางการภายใต้เงื่อนไขที่กำหนดโดยแผนพรีเมียมที่แตกต่างกัน แม้ว่าแผนพรีเมียมจะอนุญาตให้ผู้ใช้ดาวน์โหลดเนื้อหาโดยไม่มีข้อ จำกัด ทั้งหมด แต่เราได้กำหนดข้อจำกัด ด้านความถี่เพื่อปกป้องงานศิลปะของนักออกแบบของเราเพื่อความปลอดภัย
หากไม่ได้รับอนุญาตจาก irasubhost.com ห้ามมิให้คัดลอกเนื้อหาทางปัญญาใด ๆ ของ irasubhost.com รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงการดาวน์โหลดทรัพยากรการออกแบบบนเว็บไซต์คัดลอกหรือเลียนแบบไซต์โดยใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ใช่irasubhost.com เพื่อสร้างไซต์มิเรอร์ตลอดจน irasubhost.com โลโก้ซอร์สโค้ดและการออกแบบเค้าโครงหน้าเว็บ ฯลฯ

irasubhost.com ขอแสดงความนับถือผู้ใช้ทุกคนที่เข้าสู่หน้าแรกและหน้าย่อยของ irasubhost.com เนื่องจากพวกเขาได้อ่านข้อกำหนดในการให้บริการอย่างละเอียดและเห็นด้วยอย่างเต็มที่

วัตถุประสงค์การใช้งานเชิงพาณิชย์คืออะไร?

วัตถุประสงค์การใช้งานเชิงพาณิชย์หมายความว่าเนื้อหา irasubhost.com
ซึ่งมีข้อความว่าการใช้งานเชิงพาณิชย์สามารถใช้ในสถานการณ์เชิงพาณิชย์ต่างๆเช่นการตลาดดิจิทัลสิ่งพิมพ์สื่อออนไลน์การตกแต่งโฆษณากลางแจ้งเป็นต้นอย่างไรก็ตามระดับการอนุญาตจะแตกต่างกันไปตามแผนพรีเมียมของ irasubhost.com ผู้ใช้สมัครสมาชิก

ขอบเขตการใช้งานของผู้ใช้ระดับSVIP


(1.) คุณไม่สามารถขายต่อแจกจ่ายเข้าถึงแบ่งปันหรือถ่ายโอนเนื้อหาหรืองานที่ได้รับมาจากเนื้อหาใน irasubhost.com ตัวอย่างเช่น เนื้อหาในหมวดหมู่ที่จำกัด แต่ไม่ จำกัด เพียงเนื้อหาถูกห้ามไม่ให้แสดงเป็น "ไลบรารี" ของเนื้อหา
(หรือส่วนประกอบของเนื้อหานั้น) เพื่อให้บุคคลที่สามสามารถค้นหาและเลือกจากเนื้อหาได้ สิ่งเหล่านี้ไม่ได้รับอนุญาตแม้ว่าการแจกจ่ายจะเป็นแบบฟรี

(2.) คุณไม่สามารถใช้เนื้อหาในเนื้อหา irasubhost.com ในสิ่งพิมพ์หรือรายการอิเล็กทรอนิกส์
(เช่นเสื้อยืดถ้วยโปสการ์ดวันเกิดหรือการ์ดอวยพรคำเชิญปฏิทินโมเดลเว็บหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แอปวิดีโอเกมสปอตโฆษณาภาพเคลื่อนไหวทางโสตทัศนูปกรณ์ ) มีเป้าหมายที่จะขายต่อ

(3.) คุณไม่สามารถใช้เนื้อหาใน irasubhost.com Content (ทั้งหมดหรือบางส่วน) ในเครื่องหมายการค้าโลโก้หรือบางส่วนของสิ่งเดียวกัน
คุณไม่สามารถอ้างสิทธิ์ในเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการเหนือสินค้าภายในผลิตภัณฑ์ปลายทางที่สร้างขึ้นโดยใช้รายการนั้น

(4.) คุณสามารถใช้ไอเทมเพื่อวัตถุประสงค์ที่ชอบด้วยกฎหมายเท่านั้น นอกจากนี้คุณไม่สามารถใช้รายการที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่สร้างความไม่พอใจหมิ่นประมาทลามกอนาจารหรือทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงหรือส่งเสริมการเลือกปฏิบัติ
หากสินค้ามีภาพบุคคลแม้ว่าสินค้านั้นจะเป็นแบบจำลองคุณจะไม่สามารถใช้สิ่งนั้นในลักษณะที่สร้างตัวตนปลอมแสดงถึงการรับรองผลิตภัณฑ์โดยบุคคลหรือเกี่ยวข้องกับบุคคลที่ละเอียดอ่อน

(5.) คุณไม่สามารถบอกเป็นนัยได้ว่าเนื้อหานั้นสร้างขึ้นหรืออ้างว่าเป็นลิขสิทธิ์ของงานศิลปะโดยคุณหรือบุคคลอื่นที่ไม่ใช่ผู้ถือลิขสิทธิ์ของเนื้อหา irasubhost.com

(6.) เมื่อเนื้อหาใด ๆ ของเนื้อหา irasubhost.com ถูกทำเครื่องหมายหรือระบุว่าเป็นการ (รวมถึง "สงวนลิขสิทธิ์อ้างอิงโดย ไอร่าซัพโฮสดอทคอม" "สงวนลิขสิทธิ์อ้างอิงเนื้อหาโดย ไอร่าซัพโฮสดอทคอม" "ข้อมูลสำหรับอ้างอิงโดย ไอร่าซัพโฮสดอทคอม" "ผลิตภัณฑ์สำหรับการอ้างอิงเท่านั้น") หรือเมื่อ ภายในเดียวกันมีโลโก้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รู้จักอาคารสาธารณะกิจกรรมสาธารณะหรือภาพที่ถ่ายในสถานที่ที่มีบุคคลที่เป็นที่รู้จักปรากฏบนพื้นหลังคุณจะได้รับสิทธิ์ให้ใช้เพื่อใช้งานด้านบทความข่าวเท่านั้น ในกรณีเช่นนี้คุณจะไม่ใช้เนื้อหานั้นในลักษณะใด ๆ ที่ก่อให้เกิดการโฆษณาการตลาดหรือการค้าผลิตภัณฑ์หรือบริการใด ๆ คุณจะต้องรับผิดโดยตรงและ บริษัท จะไม่รับผิดชอบใด ๆ อันเป็นผลมาจากการใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางการค้าโดยคุณสำหรับเนื้อหาใด ๆ ที่อยู่ใน irasubhost.com

 

ข้อเสนอ
ดีลลับ
คอมมูนิตี้ ทีมงาน